CÔNG TY NHÔM ĐÚC LC

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về ngôi nhà của mình?

hãy liên lạc ngay

Chúng tôi sẽ giúp hiện thực hóa ước mơ về tổ ấm của bạn!

Những mẫu cổng đẹp và xu hướng mẫu cổng nhà đẹp hiện nay

Cửa cổng là một trong những bộ phận thiết yếu của ngôi nhà. Không chỉ là nơi đi lại, làm nhiệm vụ phân tách ngôi nhà với đường phố mà một mẫu cổng nhà đẹp còn ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ của cả ngôi nhà.

Hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn để làm ra các mẫu cổng đẹp. Ngoài làm cổng bằng gỗ, sắt đơn thuần thì bạn có thể tham khảo thêm cổng sắt mỹ nghệ, cổng sắt mỹ thuật và cổng nhôm đúc.

Cổng sắt mỹ thuật

Mau cong dep

Cổng sắt mỹ thuật là sản phẩm bình dân, phù hợp với tất cả các công trình kiến trúc, kể cả sang trọng hay đơn giản, biệt thự hay nhà cấp 4. Các thanh sắt sẽ được uốn theo các khung hình và hàn lại với nhau thành một sản phẩm thống nhất. Chính sự sắp xếp các khung sắt này tạo nên sự đa dạng phong cách cho sản phẩm.

Cổng sắt mỹ nghệ 

Cùng gần giống với mẫu cổng đẹp làm bằng sắt mỹ thuật, cổng mỹ nghệ yêu cầu sự tỉ mỉ hơn bởi sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp thủ công, phụ thuộc rất nhiều vào đôi tay khéo léo của người thợ, gọt dũa từng chi tiết.

Các họa tiết trang trí trên cổng đều có nguồn gốc cổ xưa, mang phong cách phương Tây, tạo nên vẻ đẹp hiện đại pha chút cổ điển. Kết hợp cửa cổng, lan can, cầu thang sắt mỹ nghệ sẽ tạo nên sự hài hòa, đồng bộ cho cả ngôi nhà của bạn.

Cổng nhôm đúc

Cổng nhôm đúc được đúc nguyên khối từ hợp kim nhôm. Cổng nhôm đúc bền bỉ và chắc chắn hơn cổng sắt mỹ thuật và cổng sắt mỹ nghệ vì nó không có bất cứ mối hàn nào. Cả cánh cổng là một khối duy nhất. Không chịu ảnh hưởng của thời tiết, hoen gỉ và khó có thể phá vỡ liên kết giữa các chi tiết. Tuy giá thành có cao hơn một chút so với các chất liệu khác nhưng chất lượng lại vượt trội hơn nhiều.

Cổng nhôm đúc thường phù hợp với những công trình lớn, các khu biệt thự cao cấp.

Nhung mau cong nha dep

Dù được làm từ chất liệu sắt hay nhôm đúc thì các mẫu cổng này đều được phủ một lớp sơn chống gỉ và các lớp sơn màu, sơn bóng để chống oxy hóa và tăng tính thẩm mỹ. Mỗi sản phẩm đều có nét đẹp riêng, hãy lựa chọn mẫu cổng phù hợp với ngôi nhà của mình. 

LCA sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và nhận tư vấn, thiết kế miễn phí các sản phẩm nội – ngoại thất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Thông tin chi tiết tham khảo website: lca.com.vn. Các tin khác